Thành phần dinh dưỡng thức ăn gà đá thunderbird tốt nhất

Thành phần dinh dưỡng thức ăn gà đá thunderbird tốt nhất

Thức ăn gà đá thunderbird là thức ăn công nghiệp. Nhiều người cho rằng những loại thức ăn công nghiệp như vậy sẽ không tốt cho gà đá và nó chỉ phù hợp cho loại gà lấy thịt. Tuy nhiên, công nghệ ngày càng hiện đại đã cho ra đời những dòng thức ăn nhanh và nhiều chất dinh dưỡng cho gà đá. Ngoài ra, việc đảm bảo đủ chất dinh dưỡng cho gà đá còn giúp tạo lợi thế và phù hợp với từng điều kiện nhất định.

Hơn nữa, thức ăn gà đá thunderbird còn phục vụ cho những sư kê không có nhiều thời gian để chăm sóc cho các chiến kê của mình. Dưới đây là những thông tin về thức ăn gà đá thunderbird do Đá gà thomo cung cấp.

Thành phần dinh dưỡng thức ăn gà đá thunderbird tốt nhất
Thành phần dinh dưỡng thức ăn gà đá thunderbird tốt nhất

1. Tìm hiểu thức ăn gà đá Thunderbird

Thức ăn gà đá thunderbird được sản xuất bởi công ty Thunderbird Việt Nam với đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho gà đá hiệu quả. Ngoài ra, loại thức ăn này còn giúp gà đá tăng cơ nhưng không bị tăng mỡ, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho gà chiến. Đặc biệt, thức ăn gà đá thunderbird còn giúp gà không bị béo và tăng cân nhưng vẫn đảm bảo được thể lực tốt trong các trận chiến với thành phần gồm có:

 • Đạm: 16%
 • Chất Béo: 4.0%
 • Xơ Th: 8.0%
 • Tro : 10%
 • Độ Ẩm: 13%

Thức ăn gà đá Thunderbird có 2 loại như sau:

 • Enertone nuôi dưỡng hàng ngày có mức giá rơi vào khoảng 30-40k/kg tùy vào từng thời điểm khác nhau với mức giá khác nhau.
 • Platinum được sử dụng lúc biệt dưỡng, giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cho khung xương của gà, có mức giá trong khoảng 50-60k/kg.
Tìm hiểu thức ăn gà đá Thunderbird
Tìm hiểu thức ăn gà đá Thunderbird

⇒⇒⇒ Xem thêm bài viết liên quan: Thức ăn gà đá nam nguyễn

2.  Thức ăn gà đá Thunderbird – Loại thức ăn cho gà đá hiệu quả nhất

Để có thể lựa chọn được loại thức ăn cho gà chiến tốt nhất thì điều này phụ thuộc khá nhiều vào sư kê với các điều kiện như số lượng, thời gian cũng như cách chăm sóc. Nếu như không có nhiều chi phí và nuôi với số lượng ít thì các loại thức ăn cho gà đá tự nhiên sẽ tốt và phù hợp nhất.

Chúng đảm bảo được chất dinh dưỡng và giúp gà phát triển một cách tự nhiên. Ngược lại, đối với những người nuôi gà đá với số lượng lớn hoặc ít thời gian thì có thể tận dụng các loại thức ăn công nghiệp, giúp nhàn công chăm sóc hơn rất nhiều.

 • Các loại thức ăn thô và vitamin cho gà đá: Yến mạch, ngô, lúa mì, các tinh chất gạo lứt, bột dừa, đậu nành nhiều chất béo, trứng nguyên quả sấy khô, men bia được sấy khô với thảo dược, Canxi, vitamin E, vitamin K3, biotin….
 • Thức ăn gà đá tự nhiên

Các loại thức ăn được xếp vào nhóm organic như ngũ cốc, tôm cá, rau xanh… Đây là một trong các nguồn cung tự nhiên phổ biến và được nhiều anh em sư kê sử dụng nhất. Phương pháp cho gà ăn thức ăn tự nhiên cũng được áp dụng cho tất cả các dòng gà chọi.

Một loại thức ăn cho gà đá không thể thiếu được chính là rau xanh và củ quả. Trong tự nhiên, chúng cũng là nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho gà. Hơn nữa, chúng cũng giúp cho gà đá dễ tiêu và hạn chế bị xót ruột mổ nhau. Tuy nhiên ở trong điều kiện nuôi nhốt thì gà sẽ không thể tự kiếm được rau xanh và củ quả. Vì thế, người nuôi gà cần chú ý đến chế độ chăm sóc và bổ xung lượng rau xanh củ quả phù hợp cho gà đá.

Ngoài ra, anh em cũng cần bổ xung các chất dinh dưỡng và vitamin cho gà. Các loại rau xanh bao gồm có rau muống, rau xà lách, cà chua, bí…. Tùy vào từng người nuôi mà có cách bổ xung rau xanh cho gà đá khác nhau.

Thức ăn gà đá Thunderbird - Loại thức ăn cho gà đá hiệu quả nhất
Thức ăn gà đá Thunderbird – Loại thức ăn cho gà đá hiệu quả nhất

⇒⇒⇒ Xem thêm bài viết liên quan: Thức ăn gà đá chicken gold

3. Thức ăn gà đá Thunderbird – Một số loại thức ăn phổ biến khác

Ngoài thức ăn gà đá Thunderbird thì còn có một số loại thức ăn phổ biến khác mà mọi người đang nuôi gà đá có thể tham khảo: 

 • Thức ăn gà đá Chicken Gold

Đây là dạng thức ăn công nghiệp dạng cám viên và dành riêng cho các loại gà đá. Loại thức ăn này chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cho các độ tuổi của gà và đảm bảo cho gà có sức khỏe sung mãn nhất khi sử dụng. Thức ăn gà đá Chicken Gold được chế biến bằng công nghệ Mỹ và đã được bảo hộ bản quyền tại Việt Nam. Sản phẩm mang tới sự an tâm về chất lượng.

 • Thức ăn gà đá Maxwin

Loại thức ăn Maxwin cho gà đá được sản xuất bởi tập đoàn PCG Thái Lan. Chính vì vậy mà anh em sư kê nuôi gà đá có thể tin tưởng. Bởi Thái Lan là một trong những đất nước đang có nhiều chọi gà lên ngôi nên các loại thức ăn cho gà cũng được họ nghiên cứu khá kỹ lưỡng trước khi tung ra thị trường. Thức ăn gà đá Maxwin giúp cung cấp đầy đủ các nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho gà với mức giá chỉ khoảng 40-50k/kg.

Thức ăn gà đá Thunderbird - Một số loại thức ăn phổ biến khác
Thức ăn gà đá Thunderbird – Một số loại thức ăn phổ biến khác

4. Kết luận

Với những chia sẻ của Đá gà thomo chúng tôi hy vọng anh em sư kê đã có thêm kinh nghiệm để lựa chọn thức ăn gà đá thunderbird và các loại thức ăn khác phù hợp cho gà chiến của mình. Hơn nữa, từng loại thức ăn khác cho gà đá cũng sẽ được Đá gà Thomo cập nhật trong các bài viết tiếp theo, anh em hãy đón đọc để biết thêm các thông tin bổ ích khác nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *