Thức ăn gà đá maxwin đảm bảo cho gà chiến sung sức

Thức ăn gà đá maxwin đảm bảo cho gà chiến sung sức

Thức ăn gà đá maxwin được rất nhiều người nuôi gà chọi lựa chọn sử dụng, bởi trong loại thức ăn này giúp cân đối dinh dưỡng cho gà. Trong bài viết này, Đá gà thomo sẽ tư vấn và đưa các thông tin liên quan về sản phẩm thức ăn gà đá maxwin cho bạn tham khảo. Cùng theo dõi nhé!  

Thức ăn gà đá maxwin đảm bảo cho gà chiến sung sức
Thức ăn gà đá maxwin đảm bảo cho gà chiến sung sức

1. Giới thiệu thông tin về thức ăn gà đá maxwin 

Thức ăn gà đá maxwin được sản xuất bởi tập đoàn PCG Thái Lan nên anh em nuôi gà chọi có thể tin tưởng về sản phẩm này. Sản phẩm cung cấp các nguồn dinh dưỡng tốt nhất cho gà đá hiệu quả và giúp nuôi gà nhàn hơn. Mức giá của thức ăn gà đá maxwin chỉ khoảng từ 40 đến 50k/kg.

 • Maxwin là một loại thức ăn cao cấp dạng điểm tâm dành cho gà đá. Loại thức ăn này được chế biến nhằm tăng cường sự dẻo dai cũng như sức chịu đựng của cơ thể gà trong các cuộc thi đòi hỏi phải có sức mạnh duy trì bền bỉ. Một công thức cân bằng của thức ăn gà đá maxwin được tạo ra nhằm đáp ứng được tất cả các nhu cầu dinh dưỡng mà không cần bổ sung gì thêm.
 • Maxwin là loại thức ăn dành riêng cho gà chọi (gà đá) từ 10 tháng tuổi trở lên. Lượng thức ăn gà đá maxwin cho gà ăn có thể điều chỉnh tùy theo từng độ tuổi, cân nặng và khả năng hấp thu. Bên cạnh đó, bạn có thể cho gà ăn với mục tiêu duy trì trọng lượng cơ thể lý tưởng cho chúng. Ngoài ra, tổng khẩu phần ăn cũng nên được chia ra ít nhất khoảng 2-3 lần một ngày và nước sạch cũng cần phải được cung cấp thường xuyên. Trước  khi cho gà đá ăn và uống nước thì cần cho gà nghỉ ngơi sau mỗi lần vận động căng thẳng.
Giới thiệu thông tin về thức ăn gà đá maxwin 
Giới thiệu thông tin về thức ăn gà đá maxwin

2. Tại sao nên sử dụng thức ăn gà đá maxwin?

Các lý do nên cho gà đá sử dụng loại thức ăn gà đá maxwin:

 • Thức ăn gà đá maxwin giúp giải phóng năng lượng có kiểm soát: tạo sức chịu đựng cũng như sức bền cơ bắp cho gà đá thông qua quá trình giải phóng năng lượng chậm và bền vững. Đặc biệt, loại thức ăn maxwin còn giúp thúc đẩy sản sinh năng lượng aerobic.
 • Cung cấp cho gà đá thêm các chất khoáng hữu cơ và tăng cường nước điện giải, các vitamin. Với nguồn cao sinh học  sẵn có, maxwin giúp bổ sung khoáng chất bị mất trong quá trình gà đá hoạt động căng thẳng, liên tục và giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước.
 • Với thành phần thảo dược thiên nhiên, thức ăn gà đá maxwin giúp tăng cường hệ  miễn dịch cũng như cải thiện lưu thông máu và kích thích chức năng nội tiết trong gà.
 • Probiotics có trong thức ăn gà đá maxwin giúp cải thiện sức khỏe đường ruột, các chức năng tiêu hóa được tăng cường cũng như chế độ dinh dưỡng được tối ưu nhất.
 • Chất đạm lý tưởng trong maxwin giúp tối ưu sự phát triển của cơ bắp và tạo ra sức mạnh, sự nhanh nhẹn cho gà đá.
 • Cung cấp các dưỡng chất cho các khớp và hỗ trợ tối đa khả năng hoạt động của các khớp.
Tại sao nên sử dụng thức ăn gà đá maxwin?
Tại sao nên sử dụng thức ăn gà đá maxwin?

⇒⇒⇒ Xem thêm bài viết liên quan: Thức ăn gà đá chicken gold

3. Một số điều cần chú ý ngoài việc chọn thức ăn cho gà chọi sung sức

Ngoài nguồn thức ăn tốt cho gà đá thì anh em sư kê cần phải lưu ý thêm một vài cách chăm sóc gà chiến khác.

 • Cách chăm sóc gà đá – loại thức ăn cho gà sung sức

Nguồn thức ăn cho gà đá phải kết hợp cùng với một quy trình chăm sóc cẩn thận, logic để có được một hùng kê dũng mãnh. Anh em nuôi gà nên nghiên cứu thêm một số kiến thức khác về cách chăm sóc gà đá; việc này cũng rất quan trọng giống như việc bạn lựa chọn thức ăn tốt nhất cho gà chiến.

 • Chủ động phòng tránh bệnh tật cho gà đá

Các sư kê nên chủ động lựa chọn kỹ lưỡng nguồn thức ăn cho gà đá để tránh gà mắc phải các bệnh liên quan đến đường tiêu hóa. Hơn nữa, cần tiêm ngừa đầy đủ cho gà đá những căn bệnh nguy hiểm có thể gây chết cao như: bệnh thương hàn gà; bệnh Gumboro; bệnh Newcastle… Đặc biệt, các sư kê nuôi gà cũng cần chú ý quan sát gà thường xuyên để nhanh chóng phát hiện kịp thời những dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm.

 • Chế độ luyện tập phù hợp 

Nếu như bạn chỉ cho gà đá ăn mà không luyện tập kĩ năng cho chúng thì gà sẽ trở nên nhát đòn và có thể bỏ chạy khi gặp đối thủ. Các sư kê cần huấn luyện gà đá hằng ngày với cường độ tập luyện thích hợp với các bài tập đa dạng như vần đòn, chạy lồng,… Ngoài ra, bạn cũng cần căn cứ vào trạng thái của gà đá để đưa ra lịch tập phù hợp và không nên ép gà đá tập luyện quá nhiều.

 • Môi trường chăn nuôi phải đạt tiêu chuẩn

Để giảm thiểu tình trạng các mầm bệnh gây hại cho gà đá thì chuồng trại nuôi gà cần phải đảm bảo sự thoáng mát và sạch sẽ. Bạn cần phải dọn dẹp chuồng cho gà đá thường xuyên và cọ rửa máng ăn máng uống, phun thuốc khử trùng chuồng định kỳ. 

Một số điều cần chú ý ngoài việc chọn thức ăn cho gà chọi sung sức
Một số điều cần chú ý ngoài việc chọn thức ăn cho gà chọi sung sức

⇒⇒⇒ Xem thêm bài viết liên quan: Gà chọi ăn ít

4. Kết luận

Với những chia sẻ trên của Đá gà thomo về thức ăn gà đá maxwin, chúng tôi hy vọng đã cung cấp đến các sư kê nuôi gà những thông tin bổ ích trong việc chăm sóc các chiến kê. Ngoài ra, còn có một số loại thức ăn khác cho gà đá bạn có thể tìm hiểu trong các bài viết tiếp theo của Đá gà Thomo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *