Những trận đấu của gà xanh trích – Thần kê uống máu đối thủ

Những trận đấu của gà xanh trích – Thần kê uống máu đối thủ

Những trận đấu của gà xanh trích, Gà xanh trích là gì? Bạn có biết loại gà chiến nào được xưng là thần kê uống máu đối thủ? Để biết rõ hơn về thông tin của gà xanh trích cũng như cách chăm sóc chiến kê này. Hãy theo dõi ngay bài viết những trận đấu của gà xanh trích sau đây của Đá Gà Thomo nhé!

Những trận đấu của gà xanh trích – Thần kê uống máu đối thủ
Những trận đấu của gà xanh trích – Thần kê uống máu đối thủ

1. Thông tin về gà xanh trích? Những trận đấu của gà xanh trích

Những trận đấu của gà xanh trích hiện tại chưa có thông tin chính xác nên chúng tôi sẽ đề cập và giới thiệu chủ yếu về gà xanh trích trong bài viết này.

Trước khi tìm hiểu về cách chăm sóc gà xanh trích đúng chuẩn, bạn cần nắm rõ những thông tin cơ bản về chúng ngay sau đây.

Nói đến gà xanh trích, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những trận gà chiến nảy lửa một mất một còn và hình ảnh của một chú gà tung cựa mạnh mẽ có thể hạ gục mọi đối thủ chỉ với vài chiêu.

Gà xanh trích nổi tiếng nhất hiện nay chính là gà mồng trích tại Thomo, đây là tên gọi của một trường gà tại Campuchia.

Những chú gà xanh trích đá bách chiến bách thắng được huấn luyện và nổi danh từ trường gà Thomo.

Ngoài tên gọi trên, gà xanh Thomo còn được biết đến với danh xưng là thần kê uống máu đối thủ. Vì có không ít đối thủ đã bị hạ gục một cách thê thảm trước sức mạnh của gà chiến xanh trích. 

Thông tin về gà xanh trích? Những trận đấu của gà xanh trích
Thông tin về gà xanh trích? Những trận đấu của gà xanh trích

2. Gà xanh trích là gà như thế nào?

Những trận đấu của gà xanh trích được diễn ra chủ yếu tại trường gà Thomo. Những chú gà xanh trích là một cái tên vô cùng sáng giá trong làng gà.

Trong những trận đấu gà cựa sắt, tất cả các chiến kê đều có tính hiếu chiến cao. Chúng được chủ kê huấn luyện nghiêm khắc và kỹ lưỡng nên tính cách có thể rất hung hăng.

Mỗi chiêu thức mà gà xanh trích tung ra chỉ với mục đích chính là hạ gục đối thủ ngã xuống ngay lập tức. Chỉ với một lần bị dính chiêu sẽ khiến cho các chú gà đối thủ bị thương cực kỳ nghiêm trọng. Chính vì vậy mà không ít trường hợp bị thương nặng đến mức phải bỏ mạng.

Bấy nhiêu đây thôi đã giúp anh em tưởng tượng được những trận đấu của gà xanh trích kịch tích và nguy hiểm như thế nào? Dù nguy hiểm như thế nhưng vẫn có những chiến kê đã xuất sắc dành chiến thắng hơn 10 trận.

Những chiến kê đó được gọi là gà danh, đặc biệt có trong trận đá gà 24 tỷ cực kỳ mãn nhãn. Trong số những con gà xanh trích phải kể đến gà xanh mồng trích của anh Cọp.

Những trận đấu của gà xanh trích – Thần kê uống máu đối thủ
Những trận đấu của gà xanh trích – Thần kê uống máu đối thủ

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: Gà tre Cuban đá cựa sắt

4. Dấu hiệu nhận biết gà xanh trích xuất sắc

Để có thể tìm kiếm và huấn luyện ra những gà chiến xanh trích  trăm trận trăm thắng trong những trận đấu của của gà xanh trích đòi hỏi người nuôi phải biết lựa chọn gà.

Bạn hãy tham khảo những dấu hiệu nhận biết đâu là gà xanh trích xuất sắc uống máu đối thủ nhé!

Gà có mào gà nhỏ gọn, dựng đứng lên và đa phần gà có đặc điểm là đều có sức chiến đấu cực mạnh khiến cho các đối thủ sợ hãi.

Anh em hãy ưu tiên chọn gà có khung xương liền lạc và chắc chắn. Trong những trận đấu của gà xanh trích trấn giữ Thomo thì những chiến kê có khung xương như vậy đều dễ dàng giành chiến thắng trước bất kỳ đối thủ nào.

Bên cạnh đó, bạn nên lựa chọn gà xanh trích có mào gà hình chóp và nhọn hướng lên trên.

Theo như kinh nghiệm của những người đã huấn luyện gà lâu năm, đặc điểm này thường xuất hiện ở những chiến thần có khả năng chiến đấu cực mạnh, bền bỉ và khôn lanh.

Dấu hiệu nhận biết gà xanh trích xuất sắc
Dấu hiệu nhận biết gà xanh trích xuất sắc – Những trận đấu của gà xanh trích

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: Gà không cựa

5. Những lưu ý chăm sóc gà xanh trích tốt nhất

Gà xanh trích tuy có sức chiến đấu vượt trội nhưng không phải nó không có điểm yếu. Và điểm yếu của loại gà này chính là nằm ở mào của chúng.

Khi chọn gà xanh trích bạn cũng cần dựa vào mào để nhận biết đâu là con gà chiến tốt để khi chăm sóc có thể kịp thời xử lý các dấu hiệu bất thường.

Nếu mào gà mà bị khô, nứt nẻ hoặc bị trầy, tróc da bạn nên bôi petroleum jelly ngay. Hợp chất sẽ giúp cho mào gà trở nên mềm mại và lành lặn trở lại.

Bạn đừng nghĩ cắt bỏ mào gà sẽ không gây ảnh hưởng gì đến sự phát triển của gà xanh mồng trích. Nếu muốn huấn luyện một chú gà danh thì việc cắt tỉa mào gà cũng không phải là một yêu cầu quá khó khăn.

Nhưng trong trường hợp cắt mào gà không đúng kỹ thuật hoặc bị nhiễm trùng sẽ làm cho gà xanh trích dễ bị bệnh hoặc mất mạng.

Vì vậy bạn cần theo dõi mào gà kỹ lưỡng mỗi ngày, những thay đổi dù lớn hay nhỏ của mào gà xanh trích cũng sẽ liên quan đến sự sinh trưởng và phát triển của chúng.

Nếu như mào gà có màu đỏ hồng, tươi tắn thì chứng tỏ chúng sắp bước vào thời kỳ sinh sản.

Nhưng nếu mào gà có màu nhạt hoặc kích thước thay đổi bất thường thì rất có thể chúng đang mắc một căn bệnh nào đó cần phải chữa trị gấp.

6. Lời kết

Với năng lực trong những trận đấu của gà xanh trích giúp người nuôi gà kiếm rất nhiều  tiền. Số tiền này có thể lên đến hàng trăm triệu hoặc tiền tỷ.

Với những dấu hiệu nhận biết và những lưu ý quan trọng mà Đá Gà Thomo đã nêu ra, chắc chắn có thể giúp anh em huấn luyện một chú gà xanh trích cực mạnh đấy!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *