80 màu mạng gà đá theo phong thủy của 12 con giáp 

80 màu mạng gà đá theo phong thủy của 12 con giáp 

80 màu mạng gà đá do dagathomo67.net sẽ mang tới cho các anh em đam mê đá gà có thêm nhiều thông tin hữu ích. Đặc biệt, các sư kê sẽ tăng khả năng giành chiến thắng và gà chiến giảm thiểu tối đa những trận thua không đáng có. Khi đã nắm rõ về màu mạng gà đá thì việc lựa chọn gà đối thủ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Hãy cùng Đá gà thomo đi tìm hiểu chi tiết về thông tin này nhé!  

Trận đá gà hấp dẫn - thông tin 80 màu mạng gà đá theo phong thủy
Trận đá gà hấp dẫn – thông tin 80 màu mạng gà đá theo phong thủy

1. 80 màu mạng gà đá là gì?

80 màu mạng gà đá chính là căn cứ vào màu của gà để xác định chúng thuộc cung mệnh nào trong phong thủy. Từ đó, có thể dễ dàng tìm được đối thủ có khả năng giành chiến thắng cao và hạn chế những đối thủ xung khắc khi tham gia chiến đấu. Ngoài ra, nắm rõ màu mạng gà chiến để lựa chọn ngày, giờ xuất hành để đem lại may mắn nhất.

2. 80 màu mạng gà đá có chính xác không?

80 màu mạng gà đá phụ thuộc nhiều vào yếu tố may mắn, phong thủy, tâm linh. Tâm linh phong thủy luôn tồn tại song song với lịch sử phát triển của loài người. Bởi có những thứ khoa học hiện đại cũng không thể giải thích được nên chúng ta không cần quá chú ý đến đúng sai của vấn đề.

Việc đầu tiên anh em sư kê biết được màu mạng của những con gà chiến sẽ tiếp thêm tâm lý cho anh em đi đá gà. Thứ 2, biết được màu mạng gà đá cũng tăng cơ hội để dành chiến thắng và giảm thiểu rủi ro nhất định cho đội nhà. Hơn nữa, biết thêm về vấn đề tâm linh phong thủy màu mạng gà đá chúng ta cũng chẳng mất gì. Thế tại sao anh em lại không tin, không tham khảo để biết đâu lại đúng chuẩn và dành chiến thắng trong các trận đấu. Nhất là môn đá gà này có độ hên xui cực cao và không phải cứ gà có sức khỏe tốt là ăn hoặc những con gà vớ vẩn lại thua. 

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: Gà tre Cuban đá cựa sắt

Trận đấu gà giữa hai gà chiến cựa sắt
Trận đấu gà giữa hai gà chiến cựa sắt

3. Màu mạng gà đá bao gồm những màu gì?

Như dagathomo67.net đã thông tin ở trên, màu mạng gà sẽ căn cứ vào màu lông chủ đạo của gà để có thể phân chia theo từng nhóm Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Chính vì thế, các sư kê nên nắm rõ màu lông gà chiến của mình màu gì để sắp xếp vào thi đấu tương ứng và phù hợp. Dưới đây là tổng hợp hệ thống màu lông gà theo phong thủy.

Gà mệnh Kim tương ứng gà màu lông trắng, nhạn.

Gà mệnh Mộc tương ứng gà màu xám.

Gà mạng Thủy tương ứng gà màu đen, ô, ô ướt, hắc.

Gà mệnh Hỏa tương ứng gà màu tía, điều, khét lửa.

Gà mệnh Thổ tương ứng với gà màu bịp, nâu, xám vàng.

Với những con gà tập hợp nhiều lông trên cơ thể được tính theo gam màu chủ đạo của chúng. Ví dụ: gà màu chuối là những con gà có gam màu rất chung chung và khó xác định chúng là mệnh nào. Ta nên căn cứ theo màu chủ đạo ví dụ khét chuối, chuối lửa thì gà này được xét vào gà mệnh Hỏa, màu ô chuối thì là gà mệnh Thủy, màu xám chuối là gà mệnh Mộc… cứ tương tự như vậy.

▶▶▶Xem thêm bài viết liên quan: Đá gà tre cựa dao

Trận đấu gà gay cấn 80 màu mạng gà đá có rất nhiều người xem
Trận đấu gà gay cấn 80 màu mạng gà đá có rất nhiều người xem

4. 80 màu mạng gà đá tương sinh tương khắc

Trong ngũ hành là sự xoay vòng các cung mệnh và chúng tạo thành ngôi sao 5 cánh cùng nhau xoay vòng. Chính vì thế không có cung mệnh nào mạnh nhất và yếu nhất. Tất cả đều bị tương sinh và tương khắc để tạo nên một vòng tuần hoàn khép kín. Nếu anh em nắm được ngũ hành tương sinh tương khắc thì sẽ biết được nên chọn 80 màu mạng đá gà như thế nào là tốt nhất.

4.1. Màu mạng gà đá tương sinh

Với màu mạng gà đá tương sinh thì dagathomo67.net đã liệt kê ra danh sách như sau:

  • Kim sinh Thủy -> Đốt kim loại chảy ra thành dạng lỏng.
  • Thủy sinh Mộc -> Nước nuôi sống cây
  • Mộc sinh Hỏa -> Cây khô đốt cháy sinh ra lửa.
  • Hỏa sinh Thổ -> Khi cháy xong thì sẽ sinh ra đất, tàn tro..
  • Thổ sinh Kim -> Kim loại được sinh ra trong lòng đất.

Cứ tiếp tục lại 1 vòng tuần hoàn liên tục như vậy và căn cứ vào màu mạng tương sinh có thể nhận ra. Bởi khi màu mạng gà đá nếu gặp đối thủ tương sinh thì đối thủ sẽ mạnh lên còn mình thì yếu đi và ngược lại. 

4.2. Màu mạng gà đá tương khắc

Song song với sự tương sinh là tương khắc. Sự kiềm chế của từng cung mệnh đã khiến cho không có một cung mệnh nào mạnh nhất. Tất cả đều phải chịu sự tương khắc để khống chế sự phát triển. Khi anh em nắm được màu mạng gà đá tương khắc thì sẽ chọn được đối thủ yêu thích tương ứng.

  • Gà đá mệnh Kim tương khắc với gà đá mệnh Mộc: những con gà có màu nhạn, màu trắng sẽ áp đảo những con gà màu xám.
  • Gà đá mệnh Mộc tương khắc với gà đá mệnh Thổ: những con gà màu xám sẽ áp đảo con gà màu vàng, màu nâu.
  • Gà đá mệnh Thủy tương khắc gà đá mệnh Hỏa: con gà màu đen sẽ áp đảo gà tía, gà điều.
  • Gà đá mệnh Hỏa tương khắc gà đá mệnh Kim: gà điều, gà tía áp đảo gà màu trắng, màu nhạt.
  • Gà đá mệnh Thổ tương khắc gà đá mệnh Thổ: Những con gà màu nâu, màu vàng chiến thắng gà màu đen, gà hắc.

5. Kết thúc

Các thông tin về 80 màu mạng gà đá do dagathomo67.net chia sẻ là toàn bộ những nội dung mà chúng tôi muốn dành riêng đến bạn. Hy vọng sau này trong các trường đấu đá gà bạn có thể áp dụng nó để gà chiến giành chiến thắng. 

Cuối cùng, chúc anh em cùng với chiến kê dũng mãnh của mình luôn thành công trong các trận đấu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *